Hoạt động Tranh Đoạt Lãnh Thổ

31/08/2016

Tranh đoạt lãnh thổ

Là hoạt động tranh đoạt các lãnh thổ giữa các bang phái với nhau. Các bang chủ sẽ phải đấu giá vùng đất muốn tranh đoạt, 2 bang trả giá bằng quân lương và có giá tốt nhất sẽ được chọn để thi đấu với nhau, bang nào chiến thắng bang đó sẽ sở hữu bí cảnh nguyên đó, bí cảnh nguyên cung cấp cho toàn bộ người chơi thêm các thuộc tính để tăng lực chiến, tăng quân lương cho bang hội

 
Sẽ có 5 bí cảnh để các Thiếu Hiệp và Bang Hội tranh đoạt
 
- Hoả
 
- Độc
 
- Nguyên
 
- Băng
 
- Lôi
 
Chiếm lĩnh các vùng đất luôn là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất trong Kiếm Khách.Đây là hoạt động không chỉ đòi hỏi các cao thủ phải sở hữu chỉ số lực chiến khủng mà còn đòi hỏi tư duy chiến thuật nhạy bén, khả năng lãnh đạo tài tình của những vị chỉ huy bang hội của mình.
 
Thời gian tranh đoạt: 12h00 đến 21h00 các ngày thứ  4 và thứ 7 hàng tuần.
 
Kiếm Khách có tổng cộng 5 vùng bí cảnh nguyên để tranh đoạt và được chia làm 3 giai đoạn.
 
Giai đoạn 1: Đấu giá để được quyền tranh đoạt. Mỗi bang hội sẽ chỉ được quyền tuyên chiến 1 vùng đất ( không tính các vùng đất chưa bị chiếm lĩnh). Các bang sẽ sử dụng lương thảo của bang để tham gia đấu giá. Bang nào trả giá cao nhất sẽ được quyền tuyên chiến vùng đất đó.
 
Thời gian tuyên chiến là từ 12h00 đến20h00.
 
Giai đoạn 2: Giai đoạn chuẩn bị, đây là lúc các vị chỉ huy trận chiến thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình bằng việc xắp xếp các thành viên vào các khu vực chiến đấu, nâng cao khả năng chiến đấu cho các khu vực.
 
Thời gian chuẩn bị từ 20h00 đến 20h30.
 
Giai đoạn 3: Giai đoạn khai chiến. Các thành viên tiến vào khu vực chiến trường để tham chiến.
 
·  Bang phái đại chiến: bên công thu thập các tảng đá bằng cách tấn công các tẳng đá để thu về tài nguyên và đẩy các xe chở đá tấn công cửa thành. Bên thu thập các khúc gỗ bằng cách tấn công các khúc gỗ để đem về thủ thành.
 
·  Chiếm kho lương: Bang công tấn công xe lương, tiêu diệt tài nguyên bang thủ, bang thủ phòng thủ tài nguyên trong thời gian hoạt động
 
·  Đại sảnh bang chiến: Bang đi công tấn công thủ vệ bên bang thủ. Bang thủ  tấn công thủ vệ bang công hoặc bảo vệ thủ vệ bên mình sống sót trong thời gian hoạt động diễn ra.
 
Hệ thống sẽ căn cứ vào số sao đạt được của bang tấn công và bang thủ vệ để phân định thắng thua, bang nào đạt nhiều sao hơn sẽ thắng, nếu số sao bằng nhau thì bên thủ vệ sẽ thắng.
 
Phần thưởng:Chiếm lĩnh vùng đất toàn bộ thành viên bang sẽ được hưởng thuộc tính của bí cảnh đó mang lại, bí cảnh còn sản sinh ra kinh nghiệm bang giúp bang hội nhanh chóng thăng cấp.
 
Bang chủ sẽ được gấp đôi thuộc tính bí cảnh đó mang lại, trưởng lão được nhân 1,4 lần thuộc  tính.
 
Chúc các Thiếu Hiệp tranh đoạt lãnh thổ thành công